Tin tức

KHÓA HỌC “DIỆN CHẨN THỰC HÀNH – THÀNH THẠO CẨM NANG”

Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu luôn tự hào là đơn vị đại diện chính thức của GS TSKH Bùi Quốc Châu tại phía Bắc, với nhiệm vụ đi sâu chẻ nhỏ và chia sẻ giá trị lợi ích của phương pháp Diện Chẩn Việt Y Đạo tới cộng đồng.

Nhằm hiện thực hóa mong nguyện của Thầy Bùi Quốc Châu là “người người làm Diện Chẩn, nhà nhà làm Diện Chẩn”; từ nhu cầu của nhiều học viên muốn tập trung vào kỹ thuật thực hành Diện Chẩn, tự tin ứng dụng cuốn sách Cẩm Nang trong những vấn đề sức khỏe thường gặp tại nhà. Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu đã cho ra đời khóa học mới nhất với tên gọi “Diện Chẩn thực hành – thành thạo Cẩm Nang”.

Khi tham dự khóa học này, Quý học viên sẽ có những giá trị lợi ích sau:

– Nắm được bí quyết thực hành những Đại Giản Thuật Diện Chẩn giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh, làm đẹp cơ thể và hồng hào trẻ hóa da mặt (12 động tác xoa mặt, xoay cổ tay, chà mặt khăn nóng, 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết)
– Biết cách thực hiện các kỹ thuật sơ cứu bằng Diện Chẩn trong những tình huống khẩn cấp (hóc nghẹn thức ăn dị vật, chảy máu do va đập chấn thương, choáng váng ngất xỉu do tụt huyết áp, trúng gió, nguy cơ tai biến đột quỵ).
– Được giảng viên cầm tay chỉ việc, chỉnh sửa động tác kỹ thuật. Được trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả ngay tại lớp.
– Tự tin áp dụng cuốn Cẩm Nang Diện Chẩn để hỗ trợ 72 vấn đề sức khỏe thường gặp ở mọi lứa tuổi trong gia đình (Ví dụ một số vấn đề của trẻ em: biếng ăn, tiêu hóa kém, cận thị, viêm họng, tự kỷ/tăng động…; Vấn đề của phụ nữ: rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa…; Vấn đề khác về hệ tiêu hóa, hô hấp, xương khớp, tim mạch, chuyển hóa, tâm thần kinh…)
– Cung cấp thêm công cụ để thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm chăm sóc thông qua việc ứng dụng Diện Chẩn cho nhau. Giúp tăng sự liên kết, gắn bó những thành viên trong gia đình.
– Được đăng ký khóa Dưỡng Sinh Diện Chẩn Căn Bản tại Hội Quán với mức học phí ưu đãi.

Những ai nên tham gia khóa học này:

– Những người muốn trang bị kiến thức tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, mà chưa có điều kiện tiếp cận học lớp Dưỡng Sinh Diện Chẩn BQC Căn Bản.
– Những Học viên đã học qua các lớp Diện Chẩn ở mọi cấp độ, muốn được biết thêm kinh nghiệm và các chiêu thức trị liệu hiệu quả trên thực tế, hoặc muốn được ôn luyện lại các kỹ thuật Diện Chẩn căn bản với sự hỗ trợ trực tiếp của Giảng viên.
– Những người đang làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Spa dưỡng sinh, xoa bóp bấm huyệt… muốn tăng thêm hiệu quả cho khách hàng.

Hình thức và thời lượng khóa học:

– Học trực tiếp tại Hội Quán (địa chỉ: số 1 ngõ 95 phố Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội)
– Tổng thời lượng khóa học: 20 giờ trong 10 buổi học (2h/buổi)
– Khung giờ:
+ Lớp sáng: 8h30 các ngày thứ 3/5/7 trong tuần.
+ Lớp tối: 19h các ngày thứ 2/4/6 trong tuần.

Mức học phí và ưu đãi:

– Đối với học viên đăng ký lần đầu: mức học phí 3.000.000 vnđ (Được tặng ngay 1 cuốn Cẩm Nang và bộ dụng cụ tài liệu dùng trong khóa học trị giá ~1.000.000 vnđ).
– Đối với học viên đã học tại Hội Quán (khóa Dưỡng Sinh Diện Chẩn căn bản, khóa Diện Chẩn Nâng cao, khóa Diện Chẩn chuyên sâu): mức học phí 1.000.000 vnđ.
– Miễn phí đăng ký lại sau khi đã hoàn thành khóa học này (mỗi học viên được đăng ký học lại miễn phí 2 lần).
– Đăng ký theo nhóm từ 2-3 người: được giảm 1.000.000 vnđ
– Đăng ký theo nhóm từ 4 người trở lên: được giảm 3.000.000 vnđ.
*Lưu ý:
– Quà tặng không được quy đổi thành tiền và khấu trừ vào học phí. Nhưng có thể quy đổi thành tài liệu, dụng cụ khác nếu muốn.
– Những học viên đã học tại Hội Quán sẽ không được áp dụng chính sách ưu đãi theo nhóm.

Bộ tài liệu dụng cụ được tặng kèm bao gồm:

+ 01 cuốn sách “Cẩm nang Diện Chẩn – áp dụng tại gia”.
+ 01 cây Giọt Sương.
+ 01 cây Sao Chổi.
+ 01 cây Lăn Hai Đầu.
+ 01 cây Bàn Chải Tiên Lăn Đồng Láng.
+ 01 gói cao Salonpas.
+ 01 kéo cắt cao.
+ 01 lọ dầu cao Cúp Vàng.
+ 01 gói nhang ngải cứu BQC.
+ 01 lọ tinh dầu Vietmassage.
+ 01 Khăn sợi tre kháng khuẩn.

Cảm nhận của học viên khi tham gia khóa học

Thông tin liên hệ:

– Tổng đài: 1900 0201
– Website: hoiquandienchanbqc.comdaotaodienchan.vn
– Fanpage: Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *