GIỚI THIỆU

Kính gửi Quí khách hàng, Quí học viên thân mến!

Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu xin được gửi lời chào trân trọng và yêu thương đến toàn thể Quí Vị! Và xin được tri ân tình cảm mà quí vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu tự hào là đại diện chính thức của GS TSKH Bùi Quốc Châu tại phía Bắc, là nơi thường xuyên tổ chức các lớp học từ căn bản đến nâng cao, tổ chức các sự kiện Diện Chẩn phía Bắc và cũng là nơi cung cấp dụng cụ và tài liệu Diện Chẩn chính hãng.

Theo lý thuyết của Y học cổ truyền, bệnh tật của con người sinh ra do khí huyết kém lưu thông và Âm Dương mất cân bằng. Còn theo Y học hiện đại thì bệnh chủ yếu do vi trùng hay siêu vi trùng xâm nhập, hoặc do rối loạn về thần kinh, tổn thương các cơ quan hoặc thiếu dinh dưỡng. Vậy muốn có được một sức khỏe tốt thì phải làm sao cho khí huyết lưu thông và Âm Dương được cân bằng, tăng sức đề kháng của cơ thể.

Những dụng cụ Diện Chẩn do GS TSKH Bùi Quốc Châu cùng con trai phát minh ra rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất liệu và cách tác động. Ví dụ: Lăn, cào, gõ, day ấn, hơ nóng, chườm lạnh… với công dụng chủ yếu là kích thích tác động cơ học trên da làm lưu thông khí huyết giúp làm giảm các chứng đau nhức cơ xương khớp, các chứng bệnh do tắc nghẽn lâu ngày. Cùng với chất liệu đa dạng, chế tạo tinh xảo từ bạc, Inox, đồng, nhựa cao cấp… khi tác động lên bề mặt da sẽ cho cảm giác ấm nóng hoặc mát lạnh giúp lấy lại cân bằng Âm Dương, tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Với tiêu chí “Sức khỏe của người là hạnh phúc của ta”, Trung tâm mở thêm kênh chuyên cung cấp các dụng cụ, giáo trình và các vật phẩm liên quan đến bộ môn Diện Chẩn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tự chăm sóc sức khỏe của quí vị. Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm thực tế sẽ giúp quí vị có được giải pháp tối ưu khi tiếp cận phương pháp mới này. Ngoài việc liên hệ qua điện thoại, quí vị cũng có thể đặt lịch hẹn với giảng viên tại trung tâm để được tư vấn hướng dẫn kỹ hơn các trường hợp cụ thể.

Hội Quán cũng thường xuyên mở các khóa hướng dẫn sử dụng các dụng cụ Diện Chẩn trong việc phòng bệnh, nâng cao sức khỏe hoàn toàn miễn phí vào tuần cuối cùng của tháng.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi đến Quí khách hàng, Quí học viên lời tri ân sâu sắc nhất! Xin kính chúc Quí Vị có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và bình an!

Hướng dẫn sử dụng và tư vấn trực tiếp tại các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 95 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0989 116 485

Trân trọng!