Tin tức

KHÓA HỌC DƯỠNG SINH DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU CĂN BẢN (Mới)

Sẽ trao cho Bạn tất cả những công cụ Chăm Sóc Sức Khỏe nêu trên, với 5 bộ môn phối hợp một cách hữu cơ trong một chương trình, như sau:

– Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu – cách rèn luyện Tâm/Ý/Khí/Lực, để tăng cường năng lượng cho cơ thể cả về Tâm năng, Trí năng và Thể năng.
– Ẩm Thực Dưỡng Sinh BQC – nắm vững các nguyên lý để chủ động thiết lập những thói quen ăn uống và sinh hoạt có lợi cho sức khỏe, phù hợp với từng giai đoạn hay từng người.
– Tâm Ngôn BQC và các Nguyên Lý Diện Chẩn – trang bị những nhận thức đúng đắn để có tư duy tích cực, chủ động.
– Thể Dục Tự Ý BQC – cách rèn luyện Thân/Ý/Khí/Lực, giúp tăng cường sức khỏe, nội lực, có khả năng hỗ trợ trị liệu rất tốt và đặc biệt, Bạn có thể tự sáng tạo ra những động tác tập luyện phù hợp với từng tình huống, điều kiện cụ thể.
– Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp BQC – môn Phản Xạ học trên Da vô cùng độc đáo, đã được nhiệt liệt đón nhận trên nhiều quốc gia, giúp tác động điều chỉnh và hỗ trợ trị liệu các vấn đề bất ổn về sức khỏe, một cách dễ dàng, an toàn và chủ động.

Ngoài nội dung cơ bản như trên, thì khóa học này còn có những gì đặc biệt nữa?

– Bạn được học tập trong một môi trường chính thống với đội ngũ Giảng Viên dày kinh nghiệm, đầy nhiệt tâm và có kỹ năng sư phạm tốt, do Thầy Bùi Quốc Châu tuyển chọn và cho phép giảng dạy; Với tài liệu học tập (giáo trình, giáo án) chính quy được biên soạn một cách khoa học, công phu và được sự phê duyệt của chính GS.TSKH Bùi Quốc Châu – Nhà phát minh phương pháp Diện Chẩn Việt Y Đạo.
– Trong khóa học, sẽ có một chuyến dã ngoại (một ngày một đêm) ở ngoại thành Hà Nội để Học Viên thực hành các kỹ năng, kiến thức đã được học như tập luyện dưỡng sinh, tiết thực thải độc, tác động Diện Chẩn, chia sẻ Tâm Ngôn…
– Phòng tập Dưỡng Sinh BQC: là nơi dành cho Học Viên tập luyện thường xuyên cùng các Huấn Luyện Viên sau khóa học (Online vào sáng thứ hai và Ofline vào chiều thứ sáu hàng tuần).
– Câu Lạc Bộ Hội Quán Diện Chẩn BQC: là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những kỹ năng Dưỡng Sinh Diện Chẩn, dành cho tất cả mọi người đã học hoặc chưa học (Online vào chiều thứ bảy hàng tuần và Ofline vào những dịp đặc biệt).
– Quà tặng dành cho Học Viên đăng ký, được áp dụng với nhiều nội dung khác nhau, tùy theo từng khóa học cụ thể. Đối với khóa học gần nhất (k188, khai giảng ngày 19/7/2022), Bạn có thể tham khảo chính sách quà tặng theo đường link trong phần bình luận đầu tiên bên dưới bài viết này.
– Chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên, bao gồm: giới Tu Sĩ (Linh Mục, Sour, Tăng, Ni…), Thương Bệnh Binh, Người có hoàn cảnh khó khăn, Người cao tuổi (trên 65 tuổi). Tham khảo chính sách này trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Những ai nên tham gia khóa học này?

– Tất cả những người có mong muốn biết cách tự chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ trị liệu theo phương thức tự nhiên, hạn chế dùng thuốc, không tác động xâm lấn và thật sự an toàn (trong độ tuổi khoảng từ 15t đến 85t, có nhận thức bình thường).
– Những người thích nghiên cứu và khám phá tiềm năng vô tận của con người, cùng các quy luật tự nhiên chi phối đời sống con người.
– Những người có Tâm Nguyện giúp đỡ cộng đồng và đang tìm kiếm một phương tiện thực sự hiệu quả và dễ phổ cập.
– Các chuyên gia Y Tế Cộng Đồng, Y Tế Dự Phòng, Vật Lý Trị Liệu, Spa chăm sóc sức khỏe, Huấn Luyện Viên dưỡng sinh, thể dục thể thao…, đang cần thêm những công cụ hữu ích để nâng cao công việc chuyên môn.

Hình thức học, thời gian và học phí như thế nào?

-Quý Vị có quan tâm, vui lòng xem cụ thể theo đường link được gửi trong phần bình luận đầu tiên bên dưới bài viết này nhé.
Quý Vị có quan tâm, vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận, hoặc inbox cho tôi.
Hy vọng chúng ta sẽ được gặp và gắn bó cùng nhau trong niềm hân hoan, hạnh phúc, bình an nhờ thực hành Giải Pháp Dưỡng Sinh Diện Chẩn Bùi Quốc Châu.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *