Các Chứng Về Ngoại Vi

CHỮA Ù TAI, ĐIẾC TAI CHO NGƯỜI GIÀ BẰNG DIỆN CHẨN

Ù tai là tình trạng khá phổ biến ở người cao tuổi. Tình trạng này không được cải thiện sớm có thể gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý, sức khỏe của người mắc. Vậy tại sao người cao tuổi dễ bị ù tai và nên làm gì để cải thiện tình trạng này?

Triệu Chứng:

Ở những người tuổi già, Thận và Tỳ suy kém nên thính lực cũng kém theo. Nhiều khi còn kèm theo tiếng vo ve trong tai. ở đây không tính đến sự tổn thương về thực thể của tai.

Phác đồ chữa ù tai bằng Diện Chẩn Bùi Quốc Châu: 8, 189, 1, 39, 57, 37

chữa ù tai bằng diện chẩn

Sử dụng thủ pháp day ấn các huyệt trên, day ấn xong lưu cao Salonpas trong vòng 3 tiếng.

Tác Dụng của các huyệt trong phác đồ chữa ù tai bằng Diện Chẩn

Huyệt: 8-1-189: Chuyên làm cho Thận và Tâm thận nối nhau, thân nhiệt và tuần hoàn huyết lên tận đến đầu, thông các khiếu ở vùng đầu mặt.

Huyệt 39-37: làm cho Tỳ Vị mạnh lên, sức hấp thu chất dinh dưỡng cao, thì tinh và huyết mới có đầy đủ. các kinh mạch mới được điều hòa và có đủ huyết nuôi dưỡng vùng đầu mặt.

Huyệt 57: Lưu thông tuần hoàn huyết cho khiếu tai giúp cải thiện thính lực.

Qua bài viết, hy vọng quý độc giả đã biết thêm thông tin về tình trạng ù tai ở người cao tuổi. Hãy thường xuyên làm những thao tác đơn giản trên hàng ngày để thính lực luôn khỏe mạnh.26.60

Tìm hiểu tác dụng các dụng cụ khác https://dungcudienchanbqc.vn/cua-hang/ Địa chỉ cung cấp dụng cụ chính hãng: Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu; số 1 Ngõ 95 Giăng Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội Website: hoiquandienchabqc.com Liên hệ: 098 911 6485 https://www.facebook.com/dungcudienchanbqcvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *