Tin tức

KHÓA HỌC DƯỠNG SINH DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU CĂN BẢN

*Với Tiêu chí: Trao Yêu Thương cùng những lợi ích toàn diện cho sức khỏe của Bạn trên cả 2 phương diện Thân và Tâm, từ giá trị Nhân Văn của nền văn hóa thuần Việt.

KHÓA HỌC: DƯỠNG SINH DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU CĂN BẢN

ĐỊA ĐIỂM: Số 314 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

THỜI LƯỢNG : 20 buổi

GIẢNG VIÊN: Thầy Huỳnh Quốc Bình, Hoàng Anh Hải, Hoàng Thiện Bách

LỚP HỌCLỊCH HỌC
BUỔI TỐI GV Hoàng Anh Hải, Hoàng Thiện BáchKhai Giảng 17/08/2020 Vào Lúc : 19h00′- 21h30′.
BUỔI SÁNG GV Hoàng Anh Hải, Hoàng Thiện BáchKhai giảng 31/08/2020.Vào Lúc: 8h30 – 11h00.
CUỐI TUẦN (HỌC CẢ NGÀY T7+CN) GV Hoàng Anh Hải, Hoàng Thiện BáchKhai giảng 22/08/2020.Vào Lúc: 8h30 – 11h00.

I. NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Giúp bạn cải thiện và xây dựng một nền tảng sức khỏe Thân Tâm bền vững, gồm đủ 4 yếu tố:

1. Vận động và tác động hỗ trợ bằng Diện Chẩn DKLP và Thể Dục Tự Ý Bùi Quốc Châu

– Tác động hỗ trợ bằng Diện Chẩn DKLP: Dựa trên những phát minh của mình về các quy luật Đồng Ứng, Phản Chiếu, Cấu Trúc Lưới trên da… Cơ chế Phản xạ Thần kinh đa chiều. GS.TSKH Bùi Quốc Châu đã nghiên cứu ra cách nhận biết những vấn đề bất thường bên trong cơ thể thông qua các dấu hiệu bên ngoài. Cùng những kỹ thuật tác động trên bề mặt da (xoa bóp/massage) bằng các dụng cụ đơn giản. Có thể tác động theo vùng hoặc theo những điểm nhạy cảm bất thường. Giúp khí huyết lưu thông, cân bằng và kích thích khả năng tự điều chỉnh vốn có sẵn trong cơ thể chúng ta.

Với sự nhận biết và những kỹ thuật tác động đơn giản này. Mỗi người đều có thể tự chăm sóc sức khỏe cho mình một cách dễ dàng và chủ động. Giảm bớt các triệu chứng đau nhức thông thường, hỗ trợ điều chỉnh, phục hồi thể trạng cân bằng.

– Thể Dục Tự Ý Bùi Quốc Châu – môn Thể Dục Dưỡng Sinh của người Việt. Phương pháp vận động đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện, phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt. Có khả năng hỗ trợ khai thông tắc nghẽn, làm giảm các triệu chứng thông thường trong thời gian ngắn.

2. Hít thở đúng cách:

Bạn sẽ biết cách làm chủ hơi thở của mình. Biết cảm nhận, tiếp thu và vận hành năng lượng để đạt được lợi ích thông qua 2 phép thở:
– Cách thở dưỡng sinh thông thường “Muốn sống lâu phải hít thở sâu”. rèn luyện lá phổi, giúp nâng cao thể trạng, điều hòa khí huyết.
– Cách thở đặc biệt – Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu. “Công cụ sạc pin cho cơ thể nhanh nhất”. Nhằm kích hoạt, tiếp nhận, tích trữ năng lượng của Tự Nhiên, giúp tăng cường thể lực. Phòng tránh bệnh tật và có thể khai mở Trí Tuệ qua quá trình rèn luyện.

3. Suy nghĩ tích cực:

Khi Bạn hiểu rõ những quy luật của Đời Sống từ ngay trong kinh nghiệm dân gian và giá trị đặc biệt của tiếng Việt. Thông qua góc nhìn độc đáo của Nhà phát minh – GS.TSKH Bùi Quốc Châu. Cùng với việc chủ động điều chỉnh hai nguồn năng lượng Âm Dương trong cơ thể (bằng ăn uống, rèn luyện đúng cách). Bạn có thể làm chủ được tâm thái của mình, để thấy lạc quan và bình an trong mọi hoàn cảnh.

4. Ăn uống và sinh hoạt đúng cách:

– Thông qua việc nắm vững những quy luật vận hành của tự nhiên. (nguyên lý Âm Dương, Thích Nghi, Đồng Ứng…). Bạn chủ động xây dựng cho mình một nếp sinh hoạt phù hợp. Phòng tránh bệnh tật hữu hiệu mà không bị gò ép bởi những quy định cứng nhắc.
– Với Ẩm Thực Dưỡng Sinh Bùi Quốc Châu. Bạn biết nên ăn uống thế nào cho phù hợp và cân bằng đối với thể trạng hoặc vấn đề sức khỏe hiện tại của mình. Và hơn thế nữa, có thể xây dựng cho mình nền Thực Đạo Việt Nam. phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam.

II. Học viên được hỗ trợ tối đa từ cơ sở đào tạo chính thống và uy tín:

* Được học tại Trung Tâm chính thức và duy nhất đại diện cho GS.TSKH Bùi Quốc Châu – Nhà phát minh Diện Chẩn tại miền Bắc. Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm và uy tín do chính Thầy Tổ Bùi Quốc Châu lựa chọn. Với giáo trình và kiến thức chính thống do Thầy Tổ Bùi Quốc Châu phê duyệt.
* Được hướng dẫn thực hành tại Phòng Khoa học thực nghiệm của Trung tâm. Được tư vấn và trợ giúp về chuyên môn ngay trong khóa học.

Đặc biệt, Bạn được dự thính tất cả các khóa học DƯỠNG SINH DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU CĂN BẢN  sau này tổ chức tại Trung tâm mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào (Đóng học phí một lần, học cả đời).

* Các phòng học đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất tốt.
* Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học của Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế chi nhánh Hà Nội.
* Những người thuộc đối tượng chính sách như Thương bệnh binh, tu sĩ (Sư, Linh mục, Sơ…). Người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh, sinh viên… Được Trung tâm xét miễn hoặc giảm học phí theo từng trường hợp cụ thể.  

 3. Cơ hội hoàn thiện và nâng cao:

– Bạn có cơ hội được tiếp cận các khóa học đặc biệt chỉ được tổ chức tại Trung Tâm do Thầy Tổ Bùi Quốc Châu cho phép ( Âm Dương khí công chuyên sâu;  Tâm Ngôn Bùi Quốc Châu; Vietmassage Bùi Quốc Châu; DƯỠNG SINH BÙI QUỐC CHÂU thực hành..).
– Đủ điều kiện được học DƯỠNG SINH BÙI QUỐC CHÂU nâng cao do chính Thầy Tổ Bùi Quốc Châu giảng dạy. (Huyền Công, Thai Giáo, Thể dục tự ý, Ẩm thực liệu pháp, Làm đẹp…).
– Có nhiều cơ hội giúp đỡ cộng đồng bằng các kỹ năng đã được học. Thông qua những hoạt động thiện nguyện do Trung Tâm thường xuyên tổ chức. Cũng là cơ hội cọ sát thực tế cho các học viên.

ĐĂNG KÝ NGAY

GIẢNG VIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG KHÓA HỌC DƯỠNG SINH DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU:

* Phụ trách lớp: Thầy Huỳnh Quốc Bình – Chủ tịch Hội Đồng Đào tạo tại Trung tâm và các giảng viên khác. Các giảng viên của Trung Tâm đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo & giảng dạy. Tư vấn, hỗ trợ thành công cho hàng ngàn lượt người mỗi năm.

DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

* Tham gia đứng lớp: Cô Trần Lan Anh – Giám đốc Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế chi nhánh Hà Nội. Người có cách truyền đạt đã từng được Thầy Tổ Bùi Quốc Châu gọi là Bản sao F1 và là Người Truyền Lửa Diện Chẩn.
* Cùng đội ngũ Trợ giảng nhiệt tình, và giàu kinh nghiệm thực tế.

DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

KHÓA HỌC DƯỠNG SINH DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU CĂN BẢN.

Là khóa học ngắn hạn đào tạo về kỹ năng Sống và Chăm sóc sức khỏe chủ động. Bao gồm những kỹ năng, kiến thức Dưỡng Sinh căn bản. Giúp duy trì và phát triển Sự Sống. Những kỹ thuật vận động và tác động hỗ trợ đơn giản trên bề mặt da (xoa bóp hay massage bằng dụng cụ). Không dùng thuốc và không xâm lấn… mà đạt kết quả cao. Được xây dựng từ những phát minh độc đáo của GS.TSKH Bùi Quốc Châu – Nhà nghiên cứu Văn Hóa, Triết Học và Y Học Tự Nhiên. Ông đã được Thế Giới tôn vinh là một trong những Trí Tuệ Kiệt Xuất và Ân Nhân của Nhân Loại.

Các phát minh của Ông được dựa trên nền tảng Văn hóa truyền thống và giá trị đặc biệt của tiếng Việt. Nhằm giúp con người tự chủ động chăm sóc sức khỏe cả Thân lẫn Tâm một cách dễ dàng. Giảm thiểu bệnh tật, di dưỡng tinh thần, kéo dài thọ mệnh, mặt khác. Có thể hỗ trợ tích cực cho các ngành Y Học Chính thống như Đông, Tây Y trong việc điều chỉnh, phục hồi thể trạng cân bằng.

Nói một cách khác, Giải pháp Dưỡng Sinh Diện Chẩn Bùi Quốc Châu là một môn Y Học Bổ Sung toàn diện và hữu ích.

Với đầy đủ các đặc tính theo định nghĩa của tổ chức Y Tế Thế Giới – WHO: “Y Học Bổ Sung (YHBS) hay Y Học Thay Thế (YHTT) là tập hợp rộng rãi những thực hành chăm sóc sức khỏe không phải là thành phần của tập quán hoặc Y Học Chính Thống của quốc gia đó và không được kết hợp hoàn toàn vào hệ thống Y Tế Chính Thống.

Ở một số nước, hai thuật ngữ này được sử dụng thay thế cho thuật ngữ Y Học Cổ Truyền. (YHCT) là tổng hợp các tri thức, kỹ năng và thực hành trên cơ sở những lý thuyết, đức tin và kinh nghiệm bản địa của những nền văn hóa khác nhau, có thể giải thích được hoặc không, được sử dụng để duy trì sức khỏe, cũng như trong dự phòng, chẩn đoán, cải thiện hoặc điều trị bệnh tật về thể chất và tinh thần” (http://www.who.int/medicines/areas/traditional/definitions/en/).

ĐĂNG KÝ NGAY

***Chú ý: Tặng 10% học phí khi đăng ký 2 trở lên (người thân hoặc bạn bè). Giảm học phí cho người trên 65 tuổi, học sinh, sinh viên.( lệ phí 3,000,000đ đã bao gồm tài liệu và 3 món dụng cụ cơ bản )

HỌC PHÍ KHÓA HỌC DƯỠNG SINH DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

  1. Với đối tượng học viên là người trong độ tuổi lao động:  5.000.000đ/người (trong đó bao gồm 01 bộ tài liệu 8 món và 3 dụng cụ căn bản Dò Day, Sao Chổi, Giọt Mưa).
  2. Với đối tượng học viên là người Cao tuổi (Trên 65 tuổi) : 3.000.000đ/người (trong đó bao gồm 01 bộ tài liệu 8 món và 3 dụng cụ căn bản Dò Day, Sao Chổi, Giọt Mưa).
  3. Chính sách miễn giảm:Giảm học phí học sinh, sinh viên.( lệ phí 3,000,000đ đã bao gồm tài liệu ) – Miễn hoặc giảm học phí cho các trường hợp đặc biệt: Thương bệnh binh, Người Tu hành (Ni, Sư, Linh Mục, Sơ…), Người có hoàn cảnh khó khăn (có đơn theo mẫu với từng trường hợp cụ thể). (có đơn đề nghị theo mẫu đính kèm bên dưới….).

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC KHÁC TẠI TRUNG TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *